Dancer – MC voice – DJ – Actor – Boyband -Gril band

Không thể thiếu trong các hội nghị, party, teambuilding…nhóm nhảy, DJ, MC giúp event diễn ra sôi động và hấp dẫn, không khí trở nên hưng phấn và cao trào hơn rất nhiều.

-Nhóm nhảy The Wows với các thành viên trẻ trung và năng động, biên đạo múa theo chủ đề sự kiện và nội dung chương trình. DJ khuấy động không khí event, các sự kiện lớn nhỏ, tạo sự sôi động và gắn kết,các tiệc sinh nhật, tri ân, kỷ niệm cuối năm…

-Diễn viên nước ngoài, việt nam: Nguồn diễn viên nước ngoài đa dạng, dáng chuẩn, diễn xuất chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và vui vẻ. Tùy ngân sách và tính chất nội dung, Neon Film cũng tư vấn và cung cấp diễn viên Việt Nam phù hợp, giúp quá trình sản xuất của quý khách hàng thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

-MC Anh & Việt: Neon Film cung cấp 1 lượng data các mẫu voice nam, nữ, miền Bắc, miền Bam và các giọng voice tiếng Anh chuẩn, giọng bản địa…với các mức giá đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn theo tính chất nội dung và kinh phí khác nhau.

Boyband và girl band:

Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa. Nhanh tay đặt lịch tư vấn tại Neon Film theo thông tin dưới đây, để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hotline: 093 44 888 13 or zalo tư vấn: 093 44 888 13

Bài viết liên quan